Văn hóa - xã hội

KHAI MẠC BÓNG ĐÁ MI NI THIẾU NHI XÃ ÂN PHONG LẦN THỨ II NĂM 2024

10/07/2024 - 10:25

TIN THỂ THAO

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2024 tại sân vận động trung Ủy Ban Nhân Dân xã Ân Phong, Đoàn thanh niên phối hợp với Ủy ban tổ chức Khai Mạc giải bóng đá mi ni thiếu nhi xã Ân Phong lần thứ II năm 2024. Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí lảnh đạo, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các Hội, Đoàn thể của xã, Các Bí thư chi bộ, Các trưởng thôn cùng trên 70 vận động viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã tham dự buổi khai mạc.

Đây là giải đấu giành cho các em trong độ tuổi từ 10 đến 13 tuổi trên địa bàn xã được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao trong diệp nghỉ hè cũng như rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ Đại.

Đồng chí Lê Đức Quý Trưởng Ban Tổ chức phát biểu Khai Mạc.

Đồng chí Lê Đức Quý Phó chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã Trưởng Ban Tổ chức giải Phát Biểu Khai Mạc giải, đồng thời củng dặn dò các cháu tham gia giải trên tin thần giao lưu học hỏi,để rèn luyện bản thân tránh những chấn thương đáng tiết xảy ra.

Thanh Quang (Đài TT Ân Phong)

Xếp hạng bài viết
HINH ẢNH