An ninh - Quốc phòn

KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DQCĐ NĂM 2024

11/04/2024 - 08:25

XÃ ÂN PHONG KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DQCĐ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 357 ngày 29/3/2024 của Ban CHQS huyện Hoài ân, về việc huấn luyện trung đội dân quân Cơ động, DQTC các xã, thị trấn năm 2024.

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2024 tại Hội trường xã Ân Phong, UBND các xã cụm huấn luyện cánh trung (Ân Phong, Ân Thạnh, Ân Đức, TT Tăng Bạt Hổ) tổ chức “ Khai Mạc” huấn luyện DQCĐ năm 2024.

Tham dự Khai Mạc gồm có các đồng chí: Trung Tá Nguyễn Văn Tẹo- Chính trị viên phó Ban CHQS huyện. Nguyễn Văn Thiện huyện Ủy Viên, Bí thư Đảng ủy xã. Lê Đức Quý Phó CT UBND xã, các đồng chí là Trưởng, Phó các Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể và sự hiện diện của 80 đồng chí DQCĐ các xã cụm huấn luyện số 2 tham dự buổi lễ.

Đồng chí Lê Đức Quý phát biểu Khai Mạc

Nhằm kiện toàn tổ chức biên chế đội ngũ cán bộ chiến sĩ trong LLDQCĐ đãm bảo về số lượng, chất lượng để thực hiện nhiệm vụ QS,QP của địa phương. Đây là lực lượng không thoát ly sản xuất, công tác tại địa phương và là một bộ phận quan trọng trong lực lượng vũ trang nhân dân.

Những năm qua lực lượng Dân quân xã Ân Phong đã góp phần đắc lực vào việc bảo đãm an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội, luôn có mặt kịp thời để ứng phó khi địa phương có yêu cầu./-

Thanh Quang ( Đài TT Ân phong )