Hoạt động Mặt trận - Đoàn thể

HỘI LHPN XÃ ÂN PHONG TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

08/05/2024 - 09:41

SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ ÂN PHONG LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 08 tháng 5 năm 2024 tại Hội trường UBND xã Ân Phong, Hội LHPN xã Ân Phong tổ chức Hội Nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ xã Ân Phong, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Ở huyện: Bùi Thị Thanh Hoa Huyện ủy viên Chủ tịch Hội LHPN huyện. Ở xã: bà Lê Thị Vui Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực hội đồng nân dân xã. Các đồng chí là Trưởng, Phó các Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Đài TT xã cũng dự và đưa tin.

Sau khi đồng chí Đặng Thị Bảo Khương chủ tịch Hội LHPN xã thông qua dự thảo báo cáo, những kết quả đã đạt được trong nữa nhiệm kỳ qua, phương hướng nữa nhiệm kỳ cuối và báo cáo tham luận của hai chi Hội thôn là An Chiểu và An Thiện. Hội nghi thảo luận, đóng góp những ý kiến, của các đồng chí tham gia trong hội nghị để hội LHPN xã tiếp thu, và học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, từng bước khắc phục những hạn chế, để hội ngày càng tiến bộ.

Đồng chí: Bùi Thị Thanh Hoa Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện đánh giá cao những kết qua đạt được của hội LHPN xã, đồng thời củng chỉ ra những hạn chế tồn tại của giữa nhiệm kỳ cần khắc phục để phong trào của hội ngày càng tốt hơn.

Những kết quả đạt được trong nữa nhiệm kỳ qua là sự nổ lực của tất cả hội viên thể hiện kết quả có 1 tập thể ( Chi hội Thôn An Thiện ) và 5 các nhân được Chủ tịch hội LHPN xã tặng giấy khen.

Thanh Quang (Đài TT Ân Phong)