ÂN PHONG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

06/09/2024 - 10:53

ÂN PHONG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Sáng ngày 05/9/2024 cùng với cả nước và các địa phương trong huyện,   hai phân hiệu trường Tiểu học và trường Mầm non Ân Phong long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Tham dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo: Hồ Văn Thành PCT UBND xã Ân Phong, Nguyễn Thị Ngọc Vương, CT UBMTTQVN xã Ân Phong, Các thầy cô giáo và đông đảo Phụ huynh cùng Học sinh đã tham dự lễ. Trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới Tại điểm chính trường Tiểu học An Thiện đ/c Hồ Văn Thành  Phó chủ tịch UBND Ân Phong đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi Thầy cô giáo và Học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Đỗ Thanh Mừng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới.

Thầy: Đỗ Thanh Mừng Hiệu Trưởng trường phát biểu khai giảng năm học

Tại trường Mầm non Đ/c Lê Đức Quý đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và cô giáo Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Ly phát biểu khai giảng năm học mới.

Năm học 2024-2025 trưởng Tiểu học Ân Phong đón 82 HS vào lóp 1 và có 445 Học sinh được biên chế thành 18 lớp và Trường Mầm non có 202 cháu với 9 lớp trong đó 8 lớp mẫu giáo, 1 lớp nhà trẻ và 9 lớp đều ở bán trú. Trường Tiểu học có 3 điểm, Mần non 4 điểm trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, bảo đãm cho công tác dạy và học./-

(Thanh Quang Đài TT  Ân Phong)