ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG HỌ NGUYỄN XÃ ÂN PHONG

29/06/2024 - 10:22

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG HỌ NGUYỄN XÃ ÂN PHONG

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2024 tại Hội trường ủy ban nhân dân xã Ân Phong. Hội đồng họ Nguyễn xã Ân Phong long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu hội đồng họ Nguyễn xã Ân Phong lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023 - 2027. Tham dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo: Ở huyện: Nguyễn Khoa Thi chủ tịch hội đồng họ Nguyễn huyện Hoài Ân, Nguyễn Bình An phó Chủ tịch hội  đồng họ Nguyễn huyện Hoài Ân cùng các đồng chí trong hội đồng họ Nguyễn huyện Hoài Ân. Ở xã: bà Lê Thị Vui phó Bí Thư, chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã cùng các đồng chí trong thường trực hội đồng nhân dân xã. Các ban, ngành, Hội, Đoàn thể của xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo họ Nguyễn của Ủy ban nhân dân xã qua các thời kỳ cùng 34 đại biểu chính thức đại diện cho hơn hai nghìn người họ Nguyễn đang sinh sống và làm việc trên địa bà xã Ân Phong tham dự Đại Hội.

Ông Nguyễn Văn Thiện phát biểu Khai mạc Đại Hội.

Sau khi thông qua các báo cáo, đề án nhân sự trình trước Đại Hội hội đồng họ Nguyễn. Kết quả Bầu cử: Ông Nguyễn Văn Thiện giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng họ Nguyễn của xã Ân Phong lần thứ I nhiệm kỳ 2023-2027. Đại hội kết thúc sau khi thông qua nghị quyết và được sự thống nhất cao của các đại biểu tham dự.

Thanh Quang (Đài TT Ân Phong)