An ninh - Quốc phòn

HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH NÔNG DÂN GIÚP NGƯỜI TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG

13/09/2024 - 09:15

HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH HỘI NÔNG DÂN VỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ, GIÚP ĐỞ NGƯỜI TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2024 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ân Phong Công an xã Ân Phong phối hợp với Hội nông dân xa ra  mắt mô hình “Hội nông dân với công tác quản lý, giúp đở người tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn xã”. Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo: Đ/c: Lê Hồng Phương Phó trưởng Công An huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Tổ ANTT của thôn cùng các thành viên tái hòa nhập cộng đồng trên đại bàn xã.

Đ/c Hồ Văn Thành Phó Chủ Tịch UBND xã Phát biểu Khai Mạc

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã nghe báo cáo kết quả khảo sát xây dựng mô hình, Hội nông dân với công tác quản lý, giúp đở người tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn xã.

Qua khảo sát, nhận xét đánh giá tình hình về tình hình đời sống, hoàn cảnh của người chấp hành xong án phạt tù trở về với địa phương, họ rất cần sự giúp đở của xã hội, người thân…là rất cần thiết. Vì vậy mô hình “Hội nông dân với công tác quản lý, giúp đở người tái hòa nhập cộng đồng” để giúp những người đã chấp hành xong án phạt tù trở về với địa phương có cuộc sống ổn định và trở thành những người có ích cho xã hội./.

Thanh Quang (Đài TT Ân Phong)